♦ คณะครูปฐมวัยแบ่งปันความรู้ให้กับ “โรงเรียนเทศบาลเชียงเครือ”

โครงการพัฒนาครูในเขตพื้นที่บริการการศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครและโรงเรียนวิถีธรรมฯ
เมื่อวันที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๕๙ คณะครูปฐมวัยโรงเรียนวิถีธรรมฯเยี่ยมชมและเป็นกระบวนการสาธิตการจัดกระบวนการเรียนรู้รูปแบบต่างๆ อาทิ กิจกรรมเล่านิทาน(เรื่องข้าวไข่เจียว), กิจกรรม Cooking(ทำแซนวิช), กิจกรรมเคลื่อนไหว(เต้นประกอบเพลง, โยคะ), กิจกรรม Sensory, กิจกรรมศิลปะ(ปั้นแป้งโดว์) ตามโครงการพัฒนาครูศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้กลุ่มเป้าหมาย คือ โรงเรียนเทศบาลเชียงเครือต.เชียงเครือ อ.เมือง จ.สกลนคร