✾ ทำบุญโรงเรียนวิถีธรรม

วันที่ 11 สิงหาคม 2559 ทางโรงเรียนวิถีธรรมฝ่ายประถมศึกษา ได้ทำบุญผ้าป่าสามัคคี โดยมี รศ.ดร.ชนินทร์ วะสีนนท์ อธิการบดี ม.ราชภัฏสกลนคร

และ ผศ.ปรีชา ธรรมวินทร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ คณะกรรมการโรงเรียนวิถีธรรม ผู้ปกครอง คุณครู นักเรียน และได้ร่วมกันปลูกต้นไม้ข้างสนามฟุตบอลราชพฤกษ์ 2

Photo by ครูแป้ง ครูปุ้น ครูแอ๋วเล็ก