♦ ชมงานศิลปินแห่งชาติสัญจร

วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 นักเรียนประถมศึกษาไปชมงานศิลปะของศิลปินแห่งชาติที่จัดขึ้น ณ หอประชุมวชิราลงกรณ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพราะจินตนาการสำคัญไม่แพ้วิชาการ ความรู้จึงจำเป็นที่จะต้องมีจินตนาการมาสร้างแรงบันดาลใจ..^^ โรงเรียนของเราช่างโชคดีเหลือเกินที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครคอยเอื้อประโยชน์และเป็นแหล่งเรียนรู้ของเด็กๆได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

Photo by ครูแอ๋ว