เอกสารประกอบการประชุมคณะกรรมการโรงเรียนวิถีธรรมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ครั้งที่ ๓ / ๒๕๖๔

• ระเบียบวาระการประชุม ดาวน์โหลด
  • ระเบียบวาระที่ ๑
    ๑.๑ กิจกรรมค้นพบตัวเองและเตรียมความพร้อมขึ้น ม.ปลาย ดาวน์โหลด
    ๑.๒ ความคืบหน้างานก่อสร้างโรงล้างจาน

• ระเบียบวาระที่ ๒ เรื่องรับรองรายงานการประชุมครั้งที่ ๒/๒๕๖๔ ดาวน์โหลด
  • ระเบียบวาระที่ ๓ เรื่องสืบเนื่อง
  • ระเบียบวาระที่ ๔ เรื่องเสนอเพื่อทราบ
    ๔.๑ แนวปฏิบัติสำหรับโรงเรียนวิถีธรรมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ดาวน์โหลด
    ๔.๒ ปฏิทินกิจกรรมสำคัญภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๔ ดาวน์โหลด
    ๔.๓ ผลทดสอบ RT , NT , O-NET ของนักเรียน ดาวน์โหลด
    ๔.๔ รับสมัครนักเรียนอนุบาลปีที่  ดาวน์โหลด
    ๔.๕ รายละเอียดโครงการจัดสรรตามงบประมาณปี ๒๕๖๕ ดาวน์โหลด
  • ระเบียบวาระที่ ๕ เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา
    ๕.๑ นำเสนอคณะกรรมการบริหารหลักสูตร ดาวน์โหลด
    ๕.๒ นำเสนอข้อมูลเกี่ยวข้องกับการเปิดการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ดาวน์โหลด
    ๕.๓ การสรรหาครูใหญ่โรงเรียนวิถีธรรมฯ ดาวน์โหลด
    ********************************************