⚽️ กิจกรรมสานสัมพันธ์กีฬาของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3-4 ระหว่างโรงเรียนวิถีธรรมฯกับโรงเรียนบ้านโคกสะอาด

วันที่ 25 กันยายน 2559 โรงเรียนวิถีธรรมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครร่วมกับโรงเรียนบ้านโคกสะอาด ได้จัด “กิจกรรมสานสัมพันธ์กีฬาของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3-4” ณ โรงเรียนบ้านโคกสะอาด ต.อุ่มจาน อ.กุสุมาสย์ จ.สกลนคร มีกิจกรรม แข่งขันกีฬาฟุตบอล แชร์บอล กิจกรรมศิลปะ

Photo by ครูแป้ง คุณแม่น้องข้าวปลูก-ข้าวกล้า