Project “ผืนผ้าและโลหะ “

See Our Work

Latest Projects

ผืนผ้าและโลหะ

The Special Project of Sakon Nakhon Fabric and Metal

งานฝีมือ

กระป๋องโลหะ

“ผืนผ้าและโลหะ” นักเรียนชั้นประถมศึกษาชั้นปีที่ 6 โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในการนำวัสดุเหลือใช้มาแปรรูปเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด “กระป๋องโลหะ” วัสดุเหลือใช้ที่มีทั่วไปสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างหลากหลาย กระบวนการแปรรูป นักเรียนจะได้ฝึกทักษะการออกแบบ การนำวัสดุเหลือใช้มาแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่า ตลอดจนการใช้ทรัพยากรได้อย่างคุ้มค่า

แชร์