♨ รายการอาหาร ประจำเดือน พฤษภาคม 2566

ภาคเรียนที่ 1 ประจำเดือน พฤษภาคม 2566

วัน เดือน ปี รายการอาหารนักเรียนปฐมวัย / ประถมศึกษา อาหารว่างบ่าย หมายเหตุ
15 พฤษภาคม
2566
ข้าวหอมมะลิ ขาหมู ไข่พะโล้ ผลไม้ตามฤดูกาล โดนัทแป้งนุ่ม  
16 พฤษภาคม
2566
ข้าวผัดกุญเชียง  ซุปฟัก เฉาก๊วย ซูชิ  
17 พฤษภาคม
2566
หยุดวันพืชมงมงคล    
18 พฤษภาคม
2566
ข้าวมันหอมมะลิ หมูน้ำมันหอยบล็อคเคอรี่
ต้มจืดหมูสับสาหร่าย ผลไม้ตามฤดูกาล
ขนมจีบ  
19 พฤษภาคม
2566
ข้าวเหนียว ไก่ทอด ตำแตง ผลไม้ตามฤดูกาล ขนมปังใส้หมูหยอง  
  หยุดเสาร์ – อาทิตย์    
22 พฤษภาคม
2566
ข้าวมันไก่ ซุปฟัก ผลไม้ตามฤดูกาล  ข้าวโพดอบเนย  
23 พฤษภาคม
2566
ข้าวหอมมะลิ กระเพราไก่ไข่เจียว แคนตาลูป บราวนี่  
24 พฤษภาคม
2566
ข้าวสวยสามสี ไก่ทอดเกร็ดขนมปัง ซุปฟัก
เฟรนซ์ฟรายด์ ส้ม
ซอล์ฟโรลวนิลา  
25 พฤษภาคม
2566
ก๋วยเตี๋ยวหมูสับลูกชิ้นน้ำใส เส้นหมี่ขาว ขนมบัวลอย ซาลาเปา  
26 พฤษภาคม
2566
ข้าวเหนียว หมูทอดกระเทียม กุญเชียงทอด ตำแตง
ผลไม้ตามฤดูกาล
ชิฟฟ่อนใบเตย  
  หยุดเสาร์ – อาทิตย์    
29 พฤษภาคม
2566
บะหมี่ เส้นเล็ก หมูแดง ไข่ต้ม
ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก ไข่ต้ม
ผลไม้ตามฤดูกาล
วุ้นรวมรส  
30 พฤษภาคม
2566
ข้าวหอมมะลิ ต้มยำปลานิล ไข่เจียว
ต้มยำรวมมิตร ไข่เจียว
ผลไม้ตามฤดูกาล
แพนเคก  
31 พฤษภาคม
2566
ข้าวหอมมะลิ ลาบหมู ไข่ต้ม ผักเคียง ลอดช่องน้ำกะทิ ขนมทองม้วน